Đi Nhật Bản, Đài Loan lương từ 40 triệu, Việc làm tốt nhất hiện nay

Sang Nhật Bản, Đài loan lương từ 40 triệu, tốt nhất hiện nay
Với mức lương cơ bản từ 30 đến 40 triệu, xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan đang là lựa chọn nghề nghiệp số 1 của nhiều người lao động có vốn. Từ lao động phổ thông đến kỹ sư, việc ra nước ngoài làm việc đều mang lại nhiều cơ hội cải thiện thu nhập đáng kể. Nhân Lực Vàng là đơn vị tuyển dụng lao động sang làm việc tại hai thị trường chính đang sôi động nhất hiện nay, là Đài Loan và Nhật Bản. Với ưu thế chi phí thấp, bay nhanh và điều kiện tuyển dụng không quá khắt khe, Nhật Bản và Đài Loan đang là lựa chọn được ưu tiên nhất. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tụy từ Nhân Lực Vàng, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được đơn hàng phù hợp nhất và cam kết đào tạo thi đỗ đơn hàng, chi phí cam kết thấp nhất thị trường. Nếu bạn thấy chi phí tại Nhân Lực Vàng không hợp lý, chung tôi cam kết hoàn trả 100%. Nhân Lực Vàng là đơn vị tuyển dụng trực tiếp, rút ngắn thời gian xuất cảnh, không thông qua trung gian môi giới. Ứng viên hãy Đăng ký trực tiếp  tại Nhân Lực Vàng để không mất thời gian và các chi phí không cần thiết.

Tuyển dụng lao động Nhật Bản, Đài Loan – Đơn hàng tốt bay nhanh

Hiện nay Nhân Lực Vàng đang tuyển dụng rất nhiều ứng viên cho nhiều đơn hàng lao động khác nhau, các đơn hàng đều được chọn lọc rất kỹ và đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ để biết thêm thông tin đơn hàng và tìm kiếm cơ hội phù hợp nhất với bạn. Hình ảnh đơn hàng tham khảo, còn rất nhiều đơn hàng mới và liên tục, hãy đăng ký hoặc để lại thông tin để nhận thông báo đơn hàng phù hợp nhất với bạn. Hỗ trợ thông tin: 0966.539.533

Nên đi Đài Loan hay đi Nhật Bản làm việc?

Mặc dù đây là hai thị trường lao động sôi động và được xem là tốt nhất hiện nay. Nhưng nếu bạn vẫn phân vân chọn đi nước nào tốt hơn, hãy để Nhân Lực Vàng tư vấn. Chắc chắn với kinh nghiệm tuyển dụng của công ty, Nhân Lực Vàng sẽ đem lại lời khuyên tốt nhất dành cho bạn. Đừng ngại ngần vì chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí và đó chính là trách nhiệm của chúng tôi.
→ Like Fanpage để cập nhật tin Xuất khẩu lao động mới →
Chia sẻ thông tin này:

Bạn cần tư vấn/ Đăng ký xuất khẩu lao động?

Liên hệ Nhân Lực Vàng - Hotline: 0966.539.533
Hoặc Để lại số điện thoại bên dưới, nhân viên Nhân Lực Vàng sẽ hỗ trợ bạn ngayTại sao nên chọn Nhân lực Vàng?

#1. Bạn được chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, giúp bạn an toàn và kiếm nhiều tiền hơn.

#2. Bạn được hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết.

#3. Bạn được cam kết mức chi phí thấp nhất

#4. Bạn được cam kết chọn lựa những đơn hàng tốt nhất, những công ty nước ngoài uy tín nhất không ở đâu có

#5. Bạn được cam kết mức lương thực lĩnh luôn lớn hơn lương hợp đồng ban đầu.

#6. Bạn được hoàn lại tiền 100% nếu không xuất cảnh được

#7. Bạn được hỗ trợ trước và sau khi xuất cảnh bởi đội ngũ Nhân lực Vàng, cộng đồng. Kể cả sau khi bạn đã làm việc tại nước ngoài, Nhân lực Vàng vẫn luôn bên cạnh bạn.

#8. Hồ sơ bạn được lưu trữ phục vụ cho bạn sau khi về nước, hỗ trợ bạn sau khi về nước nếu bạn có nhu cầu.

| >>Tải bản cam kết của Nhân Lực Vàng